Navigation - Utility Portals

Landing-nav, don't delete

Updates

Hướng dẫn mới của bang dành cho các trường trung học

Xin lưu ý:

Thông tin dưới đây không áp dụng cho học sinh đã đăng ký học cả năm tại Học viện Đào tạo Từ xa (DLA).
 
Vào ngày 17 tháng 2, Thống đốc Tim Walz đã đưa ra hướng dẫn mới về việc đưa học sinh trung học trở lại trường học trực tiếp, bán thời gian (mô hình kết hợp) hoặc toàn thời gian (mô hình học trực tiếp năm ngày/tuần), “miễn là [trường học] có thể thực hiện tất cả các biện pháp an toàn và sức khỏe được cập nhật. ”
 
Như quý vị đã biết, học sinh tiểu học của chúng tôi đã được học trực tiếp hoàn toàn (theo hướng dẫn đã sửa đổi của bang dành riêng cho các lớp tiểu học), và học sinh trung học bắt đầu trở lại trong mô hình kết hợp ngày hôm nay.
 
Giờ đây, chúng tôi sẽ dành thời gian để xem xét tất cả các yếu tố của hướng dẫn cập nhật ngày hôm nay, bao gồm, trong số các chỉ thị khác, yêu cầu giãn cách xã hội 6 feet “bất cứ khi nào khả thi” và tối thiểu là 3 feet vào mọi thời điểm khác.
 
Chúng tôi mong quý vị hiểu rằng mong muốn của chúng tôi là tất cả học sinh (ngoại trừ những học sinh đã chọn DLA) có thể quay lại trường học trực tiếp hoàn toàn ngay khi có thể thực hiện được. Chúng tôi tin rằng việc học trực tiếp sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập, tình cảm-xã hội và sức khỏe dinh dưỡng của học sinh. Hiện tại, chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận các tác động của hướng dẫn mới đối với hoạt động của trường trung học và tôi sẽ cập nhật thêm thông tin không trễ hơn ngày 1 tháng 3.
 
Lời cảm ơn!
Như mọi khi, tôi cảm ơn sự kiên nhẫn và sự thông cảm của quý vị trong năm học đầy thử thách này. Tôi nhận ra rằng có những quan điểm rất khác nhau về cách hành động “đúng đắn”. Với mỗi mô hình học tập được triển khai, mục tiêu của chúng tôi là giúp đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của học sinh và nhân viên của mình.
 
Lời nhắc nhở: Học sinh lớp 10 và 11 sẽ trở lại học trong nhóm theo mô hình kết hợp của mình bắt đầu từ ngày 1 tháng 3.
 
Trân trọng!
 
Cory McIntyre
Giám đốc quận

Superintendent Cory McIntyre