Navigation - Utility Portals

Landing-nav, don't delete

Updates

Giám đốc quận: Ngày 19 tháng 10: Học sinh từ Mẫu giáo bé (Pre-K) đến lớp 5 trở lại trường học toàn thời gian (không áp dụng cho DLA)

Xin lưu ý: Thông báo này được gửi đến tất cả các gia đình Trường học Khu vực Osseo nhưng thích hợp nhất dành các gia đình có con học  từ Mẫu giáo bé  đến Lớp 5 hiện đang đi học theo mô hình kết hợp.

Kính gửi các phụ huynh/người giám hộ:

Đêm qua, Hội đồng Trường quận 279 đã chấp thuận khuyến nghị của tôi để đưa những học sinh mầm non và tiểu học của chúng tôi, từ lớp mầm non đến lớp 5, trở lại trường để học trực tiếp bắt đầu từ ngày 19 tháng 10.

Điều này có nghĩa là:

 • Trẻ em trong chương trình Mẫu giáo bé miễn phí hàng ngày của chúng tôi cùng với các lớp K-5 sẽ trở lại lớp học tại trường vào mỗi ngày học theo lịch trình bình thường, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.
 • Trẻ em trong các chương trình Giáo dục Mầm non & Gia đình và Giáo dục Đặc biệt Mầm non sẽ tham gia lớp học tại trường vào các ngày học theo lịch định kỳ của các em.
 • Học sinh từ lớp 6-12 (và OEC) sẽ vẫn ở trong mô hình kết hợp, tham gia học trực tiếp hai ngày / tuần và học từ xa ba ngày / tuần còn lại.
 • Quyết định này không ảnh hưởng đến các em học sinh Học viện Đào tạo Từ xa.

Tại sao thay đổi?

 • Đội ngũ của tôi đã theo dõi cẩn thận các dữ liệu về tình hình dịch bệnh trong quận và tại các thành phố địa phương của chúng ta cũng như tham khảo ý kiến của các quan chức tiểu bang và quận. Xu hướng cho thấy trong vài tuần qua ca nhiễm đã giảm xuống, khiến chúng tôi muốn hướng tới học trực tiếp nhiều hơn. Về mặt vận hành, có những điều chỉnh đáng kể và tốn nhiều thời gian, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn bắt đầu ngày 19 tháng 10.

Điều gì sẽ khác biệt?

Có một số khác biệt quan trọng giữa mô hình kết hợp và mô hình trực tiếp, như được mô tả trong Kế hoạch Học tập An toàn Minnesota. Hai điểm khác biệt quan trọng là:

 • Không áp dụng giới hạn số lượng nghiêm ngặt. Tất cả học sinh cấp một sẽ ở tại trường cùng lúc và xe buýt sẽ chạy hết công suất cho các em học sinh.
 • Các trường học sẽ tạo ra nhiều khoảng không gian giữa học sinh mẫu giáo/học sinh tiểu học và giáo viên nhiều nhất có thể trong ngày nhưng sẽ không được áp dụng một cách nghiêm ngặt về việc thực hiện giãn cách xã hội 6 feet trong ngày học.

 Điều gì sẽ tương tự?

 • Học sinh và nhân viên sẽ vẫn đeo khẩu trang khi ở trong khu vực trường học (bao gồm cả xe đưa đón học sinh) và việc sử dụng nước khử trùng /  rửa tay sẽ vẫn được khuyến khích mạnh.
 • Các nỗ lực làm vệ sinh sạch sẽ được tiếp tục bổ sung, chú ý thêm đến các khu vực được sử dụng nhiều.
 • Học sinh và nhân viên sẽ vẫn được yêu cầu kiểm tra sức khỏe trước khi đến trường hoặc đi làm hàng ngày.
 • Vui lòng xem lại Kế hoạch Học tập An toàn (Safe Learning Plan) của học khu để biết chi tiết thực hiện trực tiếp trong 17 lĩnh vực hoạt động.
 • Kế hoạch Ứng phó của học khu đối với các trường hợp COVID dương tính (response to positive COVID cases) sẽ vẫn được tiếp tục.

Lưu ý cuối cùng
Tôi biết có nhiều tranh luận sôi nổi ủng hộ và phản đối quyết định này. Xin biết rằng chúng tôi đang sử dụng các công cụ và dữ liệu để ra quyết định tốt nhất hiện có, và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thúc đẩy quá trình chuyển đổi suôn sẻ giữa các mô hình học tập trong suốt cả năm học.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ hoạt động của vi rút thông qua việc đánh giá cẩn thận dữ liệu tỷ lệ ca bệnh hàng tuần của quận. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục đánh giá các chỉ số chính của mình và tham khảo ý kiến với Sở Y tế MN, Sở Giáo dục MN, và Phòng Y tế Công cộng Hạt Hennepin khi chúng tôi xem xét các khả năng chuyển đổi giữa các mô hình học tập. Việc chuyển sang học trực tiếp cho cấp một có thể không lâu dài và nhu cầu chuyển nó trở lại một mô hình hạn chế hơn có thể diễn ra rất nhanh vào bất cứ lúc nào.

 Như tôi đã lưu ý trong tin nhắn cuối cùng của mình, quý vị có thể mong chờ về sự thay đổi trong suốt năm nay khi chúng tôi điều chỉnh dựa theo tình hình dịch bệnh và hướng dẫn của tiểu bang.

Cảm ơn quý vị đã kiên nhẫn và thông cảm khi chúng ta tiếp tục trải qua một năm học rất bất thường.

Trân trọng,

Giám đốc quận

Cory McIntyre

Superintendent Cory McIntyre

Xin theo dõi nhóm [ngôn ngữ] của chúng tôi trên Facebook!