Navigation - Utility Portals

Landing-nav, don't delete

Updates

Giám đốc quận: Gia hạn đăng ký Học viện Đào tạo Từ xa

Xin chào các gia đình phụ huynh học khu Osseo!

Tôi viết thư này để thông báo cho quý vị biết rằng chúng tôi đã gia hạn thời hạn đăng ký cho Học viện Đào tạo Từ xa (register for the Distance Learning Academy) . Hạn chót mới là trước 9 giờ tối Thứ Tư, ngày 12 tháng 8. Tôi biết nhiều người trong số quý vị vẫn đang cân nhắc lựa chọn học từ xa hoàn toàn này, vì vậy chúng tôi sẽ dành thêm một vài ngày để quý vị đăng ký. Nếu quý vị có thắc mắc về Học viện, vui lòng truy cập trang web của Học viện Đào tạo Từ xa (Distance Learning Academy website); phần Câu hỏi thường gặp về Học viện (FAQ section) có thể đặc biệt hữu ích.

Tôi cũng biết một số quý vị đang thắc mắc khi nào sẽ nhận được lịch học theo mô hình kết hợp của con mình để quý vị có thể lên kế hoạch cho những ngày con quý vị sẽ học trực tiếp tại trường. Xin lưu ý rằng chúng tôi hiện đang sắp xếp lịch học này và sẽ cung cấp thêm thông tin ngay khi có thể. Như các thông báo trước đây của tôi đã chỉ ra, chúng tôi đang cố gắng phân công anh chị em vào cùng một nhóm và tạo ra các tuyến xe buýt hiệu quả đồng thời đảm bảo tuân thủ giới hạn 50% tỷ số học sinh trong mô hình kết hợp. Rất tiếc, chúng tôi không thể chấp nhận yêu cầu chỉ định học sinh vào một nhóm cụ thể.

Nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được cho đến nay đã được trả lời trong Kế hoạch chi tiết (Detailed Plan) trên trang web của quận; nếu quý vị chưa xem tài liệu đó, tôi khuyên quý vị nên làm như vậy vì nó cũng có thể trả lời câu hỏi của quý vị.

Tôi muốn đảm bảo với quý vị rằng đội ngũ chúng tôi đang làm việc không ngừng nghỉ để chuẩn bị cho năm học mới. Khi có thông tin mới, tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với quý vị.

Hiện tại, xin lưu ý rằng hạn chót để đăng ký vào Học viện Đào tạo Từ xa (register for the Distance Learning Academy) là Thứ Tư, ngày 12 tháng 8, lúc 9 giờ tối.

Cảm ơn sự kiên nhẫn và thông cảm của quý vị trong thời gian chúng tôi tìm cách tạo ra một phương pháp học mới trong năm nay.

Trân trọng

Cory McIntyre

Giám đốc quận

Superintendent Cory McIntyre