Navigation - Utility Portals

Landing-nav, don't delete

Updates

Giám đốc quận: Cập nhật—bắt đầu năm học mới với mô hình học kết hợp

Email này chứa hai tin nhắn, ban đầu được gửi vào hai ngày riêng biệt. Xin vui lòng đọc cả hai tin nhắn; cái gần đây nhất được liệt kê đầu tiên.

Tin nhắn 1: Đã gửi ngày 31 tháng 7

Từ Giám đốc quận: Cory Mclntyre

Chủ đề: Cập nhật: bắt đầu năm học mới với mô hình học kết hợp

Xin chào quý phụ huynh/Người giám hộ:

Sau khi xem xét cẩn thận kế hoạch đã được thống đốc thông báongày hôm qua, tôi đã lên lịch một cuộc họp đặc biệt của hội đồng trường vào thứ ba, ngày 4 tháng 8 để họ có thể hành động theo đề nghị của tôi để bắt đầu năm học theo mô hình kết hợp cho tất cả các lớp, từ Mẫu giáo đến lớp 12. Đề nghị này phù hợp với dữ liệu hiện tại của Hạt Hennepin về tình hình dịch bệnh và tuân thủ hướng dẫn của sở giáo dục và sở y tế của tiểu bang.

Tôi biết quý vị muốn biết càng nhiều thông tin càng tốt, vì vậy tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho quý vị khi kế hoạch của chúng tôi tiến triển. Hiện tại, tôi muốn quý vị biết rằng ý định của tôi là bắt đầu năm học theo mô hình kết hợp. Nếu quý vị thích tùy chọn học từ xa 100%, hãy nhớ đăng ký Học viện đào tạo từ xa  sign up for the optional Distance Learning Academy trước 9 giờ tối ngày 9 tháng 8. Nếu con học cấp ba của quý vị cần dịch vụ xe buýt trong năm nay, vui lòng điền vào mẫu yêu cầu dịch vụ xe buýt  transportation request form của chúng tôi (chỉ với học sinh lớp 9-12) trước 9 giờ tối ngày 9 tháng 8.

Vui lòng xem lại thông tin tôi đã gửi qua email từ trước (information I emailed you earlier) để có thêm thông tin về hai lựa chọn này.

Cảm ơn quý vị vì đã hỗ trợ Học khu Osseo.

Trân trọng

Cory McIntyre

Giám đốc quận

Superintendent Cory McIntyre