Navigation - Utility Portals

Landing-nav, don't delete

Updates

Giám đốc quận: Thông tin cập nhật quan trọng về năm học mới

Xin chào quý phụ huynh/người giám hộ!

Tôi viết thư này để chia sẻ thông tin cập nhật về việc lập kế hoạch cho năm học mới kể từ tin nhắn cuối cùng của tôi.

Tôi nhận ra rằng đây là những thời điểm căng thẳng

Trước tiên, tôi muốn ghi nhận những lo lắng mà tôi đã nghe được từ nhiều người trong số quý vị kể từ khi hội đồng quản trị chấp thuận đề xuất bắt đầu năm học mới với mô hình kết hợp của tôi. Tôi biết chúng tôi không có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của quý vị. Quý vị hãy hiểu rằng tôi tôn trọng quan điểm của quý vị về cách đi học “phù hợp” trong những tình huống khó khăn. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày để:

  • Giữ kết nối với các quan chức y tế công cộng để chúng tôi có thể giám sát hoạt động của vi rút trong cộng đồng;
  • Thiết kế và thực hiện các kế hoạch hoạt động nhằm đảm bảo môi trường học tập và làm việc an toàn, lành mạnh; và
  • Tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp để giúp đội ngũ giảng viên của chúng tôi cung cấp trải nghiệm giáo dục tuyệt vời cho mọi học sinh.

Ngày thông báo

Tôi biết quý vị rất nóng lòng muốn nghe về việc chia học sinh theo Nhóm A / B theo mô hình kết hợp, các hoạt động tựu trường và việc phân phối thiết bị công nghệ.

  • Vào thứ Tư, ngày 26 tháng 8, chúng tôi sẽ gửi email với thông tin chi tiết về việc phân công nhóm A / B trong mô hình kết hợp của con quý vị, ngày/giờ phân phối thiết bị công nghệ và phát khẩu trang miễn phí (1 chiếc cho mỗi học sinh) và các thông tin khác về việc quay lại trường học.
  • Chúng tôi cũng sẽ đăng thông tin lên ParentVUE và sẽ gửi bưu thiếp qua đường bưu điện Hoa Kỳ (bao gồm các bản dịch khác nhau) để giúp đảm bảo rằng mọi gia đình đều có thông tin cần thiết cho ngày khai giảng.

Nơi để tìm thông tin mới nhất, bao gồm cả bản dịch

Chúng tôi thường xuyên cập nhật phần “Sẵn sàng trở lại trường”(#279ReadytoRestart) trên trang web của học khu; đây vẫn là nguồn thông tin chính về năm học mới. Chúng tôi đã thêm các Câu hỏi thường gặp chung (general FAQs), bản dịch nội dung trang web và tài liệu quảng cáo bằng tiếng Hmong, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt, Câu hỏi thường gặp cụ thể về chất lượng không khí trong nhà / nỗ lực HVAC (indoor air quality/HVAC efforts), sơ đồ mô tả các hành động khi học sinh hoặc nhân viên có các triệu chứng (exhibit symptoms) hoặc tiếp xúc gần với một cá nhân được xác nhận nhiễm covid-19 (confirmed coronavirus) , và các liên kết đến các cập nhật và báo cáo của giám đốc quận tới hội đồng nhà trường (superintendent updates and reports to the school board).

Giám sát tình hình, sẵn sàng chuyển đổi mô hình học

Kế hoạch Học tập An toàn Minnesota (Minnesota Safe Learning Plan) được thiết kế với sự linh hoạt cho phép các học khu xoay vòng giữa ba mô hình (trực tiếp, kết hợp, từ xa) bất cứ lúc nào, nếu cần. Ngày 31 tháng 7, khi tôi nói với quý vị rằng tôi đề xuất cho học sinh trở lại trường trong mô hình kết hợp, cảm giác như đã lâu lắm rồi. Cho đến hôm nay, chúng tôi vẫn đang có kế hoạch mở cửa trường học theo mô hình kết hợp. Tuy nhiên, chúng tôi biết mình có thể cần nhanh chóng điều chỉnh bất cứ lúc nào, vì vậy chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ hai yếu tố chính sẽ ảnh hưởng đến cách thức và thời điểm chúng tôi bắt đầu năm học mới:

  1. Hoạt động của vi rút trong cộng đồng của chúng ta và
  2. Tiến độ của chúng tôi trong việc đảm bảo tất cả các khu vực hoạt động đã sẵn sàng để bắt đầu năm học.

Lời cảm ơn

Cuối cùng, cảm ơn sự kiên nhẫn và sự thông cảm của quý vị khi chúng tôi tiếp tục vượt qua những thời điểm rất khó khăn. Tôi hứa với quý vị rằng chúng tôi đang làm việc siêng năng mỗi ngày để giúp đảm bảo mức độ an toàn và sức khỏe cao nhất cũng như những trải nghiệm học tập tốt nhất có thể cho con cái của quý vị. Vui lòng tiếp tục kiểm tra email của mình để cập nhật thông tin.

Trân trọng

Cory McIntyre

Giám đốc quận

Superintendent Cory McIntyre