Navigation - Utility Portals

Landing-nav, don't delete

Updates

Cập nhật về mô hình học tập; các nguồn bổ sung

Xin chào quý Phụ huynh/Người giám hộ!

Tôi viết thư này để cập nhật thông tin cho quý vị về:

 • Việc học trực tiếp cho Mầm non-lớp 5
 • Lập kế hoạch cho việc trở lại trường của học sinh trung học  trong mô hình kết hợp
 • Các nguồn bổ sung có thể hữu ích cho gia đình quý vị

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 2: Các lớp 3-5 sẽ trở lại trường học trực tiếp 100% (không áp dụng cho DLA).

Thứ Hai tới, học sinh từ lớp 3-5 sẽ quay lại trường học trực tiếp toàn thời gian. Chúng tôi rất vui khi các em trở lại! Xin lưu ý rằng một gói đồ ăn gồm hai bữa sáng và hai bữa trưa sẽ được gửi về nhà cùng với con quý vị vào các ngày thứ Sáu. Nếu quý vị  không muốn con mình được cung cấp bữa ăn vào cuối tuần, vui lòng chọn không tham gia dịch vụ này bằng liên kết: opt out of this service.

Lập kế hoạch cho việc trở lại trường của các lớp 6-12 (không áp dụng cho DLA)

Tối nay, tôi đã xem trước những ý tưởng chính đằng sau những gì tôi dự định đề xuất cho hành động của hội đồng nhà trường tại một cuộc họp đặc biệt lúc 7:30 sáng thứ Sáu tuần này (cuộc họp sẽ được tổ chức trực tuyến và phát trực tiếp trên trang web của học khu-livestreamed on the district website).

Đây là những điểm chính:

 • Theo báo cáo về tình hình dịch bệnh hôm nay từ Hạt Hennepin, số liệu về Covid-19 của hạt và của cộng đồng địa phương cho thấy có sự cải thiện đủ để chúng tôi có thể bắt đầu lập kế hoạch cho việc đưa học sinh trung học trở lại trường trong mô hình học tập kết hợp.
 • Mô hình học tập trực tiếp toàn thời gian  không phải là một lựa chọn cho học sinh trung học tại thời điểm này vì các thông số về tỷ lệ trường hợp nhiễm vi rút vẫn còn quá cao cho mô hình học tập này theo hướng dẫn của tiểu bang. (Có thể quý vị đã biết rằng tiểu bang đã sửa đổi hướng dẫn dành cho học sinh tiểu học, cho phép các em trở lại học trực tiếp toàn thời gian; tuy nhiên, hướng dẫn cho học sinh trung học vẫn giữ nguyên như được tóm tắt ban đầu.)
 • Chúng tôi đang dự kiến bắt đầu cho học sinh trung học quay trở lại mô hình học tập kết hợp bằng cách sẽ đưa học sinh trung học cơ sở và một hoặc nhiều lớp trung học phổ thông (sẽ được xác định) trở lại trường, bắt đầu từ ngày 16 tháng 2.
 • Một số dịch vụ giáo dục đặc biệt cho học sinh trung học (từ lớp 6-12) sẽ bắt đầu trực tiếp vào ngày 16 tháng 2. Các gia đình có học sinh trong diện này sẽ được thông báo riêng.
 • Để giúp nhân viên chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi sang học tập kết hợp, học sinh trung học (ngoại trừ trường DLA) sẽ được nghỉ học vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng Hai.
 • Các lớp trung học phổ thông còn lại sẽ trở lại học theo mô hình kết hợp vào ngày 1 tháng Ba.
 • Việc bắt buộc cho học sinh trở lại trường đưa ra việc cho phép tối đa 3 lớp cho mỗi cấp độ trở lại trường tại mỗi thời điểm. Vì vậy, trong khi chúng ta có thể bắt đầu cho các lớp 6-8 học mô hình kết hợp tất cả cùng một lúc, các lớp 9-12 ở trường trung học của chúng ta sẽ cần phải trở lại theo từng giai đoạn.
 • Trong hai ngày tới, tôi sẽ tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết của Nhóm Hỗ trợ Khu vực tiểu bang để tôi có thể trình bày một đề xuất chi tiết hơn về hành động cho hội đồng trường vào thứ Sáu tuần này.
 • Tôi sẽ liên hệ lại với quý vị vào thứ Sáu, sau quyết định của hội đồng quản trị, với các chi tiết cuối cùng.

Tôi biết một số gia đình trung học ước gì chúng tôi đã tiến hành những kế hoạch này sớm hơn vì các học khu lân cận đang làm như vậy. Mong quý vị hiểu rằng các quyết định về mô hình học tập được dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm cả dữ liệu về tình hình dịch bệnh của cộng đồng địa phương. Dữ liệu địa phương của chúng ta không giống với các quận lân cận; điều này đã khiến chúng tôi đi đến các quyết định khác nhau vào những thời điểm khác nhau. Tôi tôn trọng sự thất vọng của quý vị và tôi hy vọng quý vị hiểu rằng mỗi học khu đưa ra quyết định về mô hình học tập dựa trên dữ liệu cộng đồng địa phương của họ (trong số các yếu tố khác, bao gồm sự an toàn của học sinh và nhân viên).

Bữa ăn miễn phí và tiền trợ cấp mua thực phẩm

Bữa sáng và bữa trưa miễn phí vẫn được cung cấp cho phụ huynh đến lấy từ 7 giờ sáng đến 1 giờ 30 chiều ở tất cả các trường trung học. Một gói bữa ăn cho cuối tuần được cung cấp vào các ngày thứ Sáu. Các kế hoạch phục vụ bữa ăn sẽ được điều chỉnh cho mô hình kết hợp; Tôi sẽ chia sẻ thông tin đó trong tin nhắn của mình vào thứ Sáu tuần này.

Ngoài chương trình bữa ăn miễn phí tại trường, quý vị có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính (Tiền trợ cấp do Đại dịch, hoặc P-EBT) để mua thực phẩm.

Để được xem xét, quý vị phải đăng ký nhận bữa ăn miễn phí hoặc giảm giá cho năm học 2020-21 hoặc được chấp thuận hưởng các quyền lợi của Chương trình Đầu tư Gia đình Minnesota (MFIP) hoặc Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung (SNAP). Các đơn đăng ký nhận được trước ngày 28 tháng 2 sẽ đủ điều kiện để được hưởng quyền lợi trở về trước từ tháng 9 năm 2020. Để đảm bảo quý vị đủ điều kiện nhận nhiều quyền lợi nhất, hãy gửi đơn đăng ký của quý vị càng sớm càng tốt (tìm tab “Meal Assistance-Hỗ trợ bữa ăn”). Nếu quý vị có câu hỏi gì, vui lòng gửi email tới PEBT.mde@state.mn.us.

Cơ hội xét nghiệm COVID miễn phí; quý vị nhớ kiểm tra sức khỏe và thông báo về bệnh tật và các trường hợp tiếp xúc gần.

Xét nghiệm COVID-19 miễn phí có sẵn tại các điểm xét nghiệm do nhà nước tài trợ. Vui lòng tìm danh sách ở đây (here.)

Điều quan trọng là phải tiếp tục việc kiểm tra sức khỏe hàng ngày (daily health checks) trước khi đưa con đến trường và báo cáo cho trường học của con quý vị khi con bị ốm hoặc tiếp xúc gần với một người được xác định nhiễm coronavirus.

Và, như mọi khi, hãy để con quý vị ở nhà nếu các em bị ốm.

Cảm ơn sự hỗ trợ của quý vị

Tôi xin gửi lời Cảm ơn đến tất cả những ai đã viết thư chia sẻ những lời động viên, thấu hiểu và hỗ trợ cho nhân viên của chúng tôi trong những thời điểm đầy thử thách này! Tôi rất biết ơn khi được làm việc với những nhân viên tận tụy và những gia đình luôn ủng hộ chúng tôi.

Trân trọng!

Cory McIntyre
Giám đốc Quận 279
 

Superintendent Cory McIntyre