Navigation - Utility Portals

Landing-nav, don't delete

Updates

Cập nhật kế hoạch tựu trường năm học 2021- 22

Kính gửi các gia đình Học khu Osseo!

Vào giữa tháng Bảy, Trường Học Khu Vực Osseo đã chia sẻ kế hoạch tựu trường cho một năm học bình thường hơn. Kể từ đó, biến thể COVID-19 mới nhất, delta, đã làm cho số ca nhiễm tăng nhanh chóng ở  Minnesota, Quận Hennepin và các thành phố mà quận chúng tôi phục vụ. Đặc biệt, các trường hợp dương tính trong số trẻ em ở độ tuổi đi học của Quận Hennepin đã tăng lên đáng kể. Các quan chức y tế tại Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) và Sở Y tế Minnesota (MDH) đồng ý rằng biến thể delta dễ lây lan hơn, dẫn đến sự gia tăng các trường hợp dương tính.

Tình hình lây lan dịch bệnh nhanh chóng này đã thúc đẩy việc xem xét lại kế hoạch tựu trường năm học 2021- 22 của học khu và dẫn đến một số sửa đổi trong tuần này. Phần lớn kế hoạch hiện tại sẽ được giữ nguyên với một ngoại lệ: Học sinh từ mầm non đến lớp 12, nhân viên và khách sẽ phải đeo khẩu trang bên trong các cơ sở của trường trong suốt học kỳ một (từ ngày 8 tháng 9 đến ngày 6 tháng 12). Hội đồng trường đã biểu quyết và chấp thuận yêu cầu này trong một cuộc họp đặc biệt vào ngày 20 tháng 8.

Những tháng gần đây cho thấy rằng việc giảm thiểu việc lây lan COVID-19 trong trường học và cộng đồng của chúng ta phải được thực hiện theo nhiều cách. Việc sử dụng khẩu trang là một trong vô số cách mà Trường học Khu vực Osseo hy vọng có thể đảm bảo cho học sinh và nhân viên được đến trường trực tiếp năm ngày một tuần theo kế hoạch.

Việc sửa đổi kế hoạch tựu trường 2021-22 được ban giám hiệu thực hiện sau khi xem xét thông tin COVID-19 của học khu, hạt, tiểu bang và liên bang, kế hoạch chuẩn bị cho COVID-19 và quyền quyết định của học khu. Chúng tôi tập trung vào cam kết của học khu trong việc cung cấp một môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho tất cả học sinh, nhân viên và khách cộng đồng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật từ kế hoạch chuẩn bị cho COVID-19 của học khu; toàn bộ kế hoạch có thể được xem trực tuyến trên chuyên đề về COVID-19 tại đây.

Học tập và nhập học

  • Học sinh sẽ đến trường học trực tiếp năm ngày một tuần. Nếu quý vị lựa chọn học trực tuyến, thì phụ huynh / người giám hộ phải đăng ký cho (các) con của mình vào trường 279Online, một trường học trực tuyến toàn diện dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Hiện vẫn còn chỗ cho học sinh ghi danh ở tất cả các cấp lớp.

  • Học sinh phải tuân theo cùng một quy trình chuyển trường trong học khu để chuyển giữa học trực tiếp và trực tuyến tại 279Online như khi chuyển đến bất kỳ trường học nào khác trong học khu. Việc chuyển đổi này có thể tiến hành giữa các học kỳ.

  • Tin Mới năm nay: Quý vị nhớ điền vào các biểu mẫu quay lại trường học trực tuyến. Vui lòng  truy cập district279.org/forms để biết thêm thông tin.

Tiêm chủng

  • Vắc xin COVID-19 có sẵn cho những các em  từ 12 tuổi trở lên. Học sinh hoặc nhân viên đi học / đi làm sẽ không cần phải có bằng chứng về việc chủng ngừa.

  • Học sinh và nhân viên được xác nhận nhiễm COVID-19 sẽ phải tự cách ly tại nhà. Học sinh và nhân viên cũng sẽ được yêu cầu cách ly tại nhà nếu một thành viên trong gia đình của họ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Những người tiếp xúc gần ở trường sẽ được thông báo nhưng chỉ được yêu cầu ở nhà nếu họ có triệu chứng.

Các quy định về sức khỏe và an toàn

  • Học sinh, nhân viên và khách sẽ được khuyến khích thực hành vệ sinh sức khỏe cá nhân, bao gồm việc ở nhà khi bị ốm, che miệng khi ho và rửa tay.

  • Học sinh, nhân viên và khách sẽ được yêu cầu khẩu trang che mặt tại tất cả các cơ sở của học khu trong suốt ba tháng đầu. Việc miễn trừ sẽ được chấp nhận theo nghị quyết của hội đồng trường đã được phê duyệt.

  • Quá trình khử trùng và làm vệ sinh sẽ vẫn tiếp tục. Chất khử trùng cấp bệnh viện được sử dụng khắp các trường học.

  • Hệ thống thông gió sẽ được thực hiện theo một lịch trình đã được sửa đổi để cung cấp nhiều không khí và luồng không khí trong lành nhất có thể cho các trường học.

  • Các trường học sẽ duy trì ít nhất ba feet giãn cách xã hội giữa học sinh, nhân viên và khách trong lớp học, bất cứ ở đâu và khi nào có thể.

Học sinh, nhân viên và phụ huynh / người giám hộ thân mến! Sự linh hoạt và hiểu biết của quý vị được chúng tôi đánh giá rất cao. Cảm ơn quý vị trước vì đã hợp tác với các trường học của chúng tôi để tạo ra một môi trường an toàn và lành mạnh trong thời kỳ đại dịch.


Quý vị có thể tìm thấy thêm thông tin, bao gồm chi tiết về kế hoạch chuẩn bị cho COVID-19 của học khu và Câu hỏi thường gặp tại  restart.district279.org.