Navigation - Utility Portals

Landing-nav, don't delete

Updates

Bước vào năm học mới 2021-22: Chuẩn bị cho một năm học bình thường hơn vào mùa thu này

 

Một năm học mới thú vị sắp đến với chúng ta. Các trường trong Khu vực Osseo đã chuẩn bị cho việc tựu trường bằng cách xem xét kỹ các quy định về an toàn và sức khỏe liên quan đến COVID-19 của mình. Năm học sắp tới sẽ khác một chút so với năm ngoái và sẽ giống với một năm học bình thường hơn.

Vui lòng xem lại thông tin sau đây về cách trường học sẽ hoạt động vào mùa thu này. Điều quan trọng cần lưu ý là thông tin này dựa trên hướng dẫn hiện tại của Sở Giáo dục Minnesota và từ bây giờ đến khi bắt đầu năm học, nó có thể sẽ bị thay đổi dựa trên chỉ đạo của tiểu bang hoặc liên bang. Nếu quý có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào sau khi xem xét cẩn thận các chi tiết có trong thư, vui lòng gửi email WeListen@district279.org.

Các trường thuộc Học Khu Osseo rất mong được chào đón con của quý vị trở lại lớp học của chúng tôi và bắt đầu một năm học tuyệt vời tiếp theo vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 9. Hẹn sớm gặp lại!

Mô hình học tập

 • Học sinh sẽ đi học trực tiếp tại trường năm ngày một tuần. Nếu học sinh thích học trực tuyến hơn, phụ huynh / người giám hộ phải đăng ký cho con vào 279Online, trường học trực tuyến hoàn toàn dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 (279Online, a comprehensive online school for students kindergarten through grade 12.) 

 • Học sinh phải tuân theo quy trình chuyển trường tương tự trong học khu để chuyển từ học trực tiếp sang học trực tuyến tại 279Online như đối với bất kỳ trường nào khác của chúng tôi.

Chủng ngừa và các ca nhiễm được xác nhận 

 • Vắc xin Pfizer ngừa COVID-19 có sẵn cho những người từ 12 tuổi trở lên (COVID-19 vaccine is available for individuals 12 years and older). Học sinh hoặc nhân viên đi học / đi làm sẽ không cần phải có bằng chứng về việc chủng ngừa.

 • Học sinh và nhân viên được xác nhận nhiễm COVID-19 sẽ được yêu cầu tự cách ly tại nhà. Học sinh và nhân viên cũng sẽ được yêu cầu cách ly tại nhà nếu một thành viên trong gia đình của họ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Các trường học của chúng tôi sẽ không tiến hành theo dõi truy vết bất kỳ trường hợp đã xác nhận nào.

 • Học sinh và nhân viên sẽ được khuyến khích thực hành vệ sinh sức khỏe cá nhân, bao gồm che miệng khi ho, rửa tay và ở nhà khi bị ốm.

Khẩu trang (cập nhật ngày 29 tháng 7 năm 2021): 

 • Do yêu cầu của liên bang đối với phương tiện công cộng, học sinh và nhân viên phải đeo khẩu trang trên xe buýt của trường. 

 • Khi ở trong trường, học sinh và nhân viên được khuyến nghị, nhưng không bắt buộc phải đeo khẩu trang. Điều này phù hợp với quy định của Sở Giáo Dục và Sở Y Tế  bang Minnesota.

 • Khi ở ngoài trời ở trường, học sinh và nhân viên không cần đeo khẩu trang, trừ các nhóm lớn có đông người. Điều này phù hợp với quy định của Sở Giáo Dục và Sở Y Tế  bang Minnesota. 

 • Liên đoàn các trường Trung học bang Minnesota sẽ quyết định việc đeo khẩu trang tại các hoạt động.

Các việc khác:

 • Không bắt buộc phải có giãn cách xã hội, cũng như các nhóm lớp tiểu học riêng lẻ sẽ không bắt buộc không tương tác với các nhóm khác.

 • Quy mô nhóm sẽ không bị giới hạn cho các sự kiện nhỏ hoặc lớn, bao gồm các buổi biểu diễn và trò chơi thể thao.

 • Các bữa ăn thông thường ở trường sẽ tiếp tục được cung cấp miễn phí cho tất cả học sinh nhờ sự tài trợ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Mặc dù vậy, điều cực kỳ quan trọng là điền vào đơn đăng ký bữa ăn miễn phí / giảm giá (free/reduced meal application) để tiếp tục nhận được các dịch vụ giảm giá, như các hoạt động ở trường và dịch vụ internet tại nhà (khi đủ điều kiện).

 • Các trường tiếp tục quá trình khử trùng và vệ sinh. Chất khử trùng dùng trong bệnh viện được sử dụng khắp các trường học của chúng tôi.

 • Theo quy trình thích hợp, khách một lần nữa sẽ được phép vào trường học của chúng tôi. Các chi tiết khác, bao gồm thời điểm tình nguyện viên có thể bắt đầu vào các trường trong học khu, sẽ được thông báo trong những tuần tới.

Chia sẻ kế hoạch đi học của mình bằng cách điền vào biểu mẫu tựu trường trực tuyến bắt đầu từ ngày 9 tháng 8

Năm nay, các mẫu đơn tựu trường sẽ được điền trực tuyến qua ParentVUE. Các thông tin cần điền trong quy trình này bao gồm thẻ khẩn cấp, cập nhật thông tin liên lạc của gia đình (bao gồm cả thay đổi địa chỉ) và thông cáo từ chối ảnh / quân sự.

Quy trình điền biểu mẫu tựu trường bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 9 tháng 8. Để chuẩn bị, các gia đình chưa sử dụng ParentVUE sẽ nhận được thông tin đăng nhập qua email vào Thứ Ba, ngày 3 tháng 8. Xin lưu ý rằng nếu quý vị chưa sử dụng hệ thống này trước đây và không nhận được email có thông tin đăng nhập vào ngày 3 tháng 8, điều đó có nghĩa là không có địa chỉ email trong hồ sơ cho quý vị. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với trường học của quý vị để cập nhật thông tin gia đình của mình.

ParentVUE nắm giữ nhiều thông tin về học sinh, bao gồm điểm, báo cáo tiến độ và dịch vụ xe buýt. Học sinh sử dụng một ứng dụng tương tự có tên là StudentVUE.

Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với help@district279.org hoặc gọi số 763-391-7180.